Weploy và Trường CĐ FPT Polytechnic ký kết thỏa thuận hợp tác: Kết nối nguồn lực để phát triển cơ hội việc làm cho sinh viên

Thỏa thuận hợp tác giữa Weploy và Trường CĐ FPT Polytechnic hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích và giá trị cho cả hai bên.

Sáng 08/08, trong khuôn khổ Ngày hội Tuyển dụng “Kết nối nhân tài – Bừng sáng tương lai”, ông Nghi Trần - Giám đốc Thương mại của Weploy Vietnam và ông Trần Vân Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, mở ra cơ hội kết nối nguồn lực, trao thêm cơ hội việc làm cho sinh viên trường.

Ông Nghi Trần - Giám đốc Thương mại của Weploy Vietnam (thứ tư, từ bên phải sang).

Thỏa thuận hợp tác giữa Weploy và Trường CĐ FPT Polytechnic hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích và giá trị cho cả hai bên. Trong bối cảnh thị trường lao động đang trở nên cạnh tranh và đòi hỏi sự linh hoạt, thỏa thuận hợp tác kịp thời này đem đến cơ hội việc làm ngay cho các sinh viên ngay khi còn trong quá trình học tập.

Cánh cửa mở đến cơ hội việc làm cho sinh viên

Một trong những mục tiêu quan trọng của thỏa thuận hợp tác là tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên FPT Polytechnic có thể tiếp cận và tham gia vào môi trường công việc thực tế ngay khi còn đang theo học. Điều này nhằm giúp sinh viên tích lũy được kinh nghiệm, phát triển kỹ năng chuyên môn và xây dựng mối quan hệ cộng đồng trong lĩnh vực của mình.

Theo thỏa thuận hợp tác, Weploy cũng cam kết ưu tiên tuyển dụng sinh viên FPT Polytechnic đến thực tập và làm việc tại công ty. Đặc biệt, hàng trăm cơ hội việc làm thời vụ trong ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) luôn sẵn sàng trao cơ hội cho tất cả sinh viên trường. Điều này không chỉ giúp sinh viên có thêm thu nhập, mà còn phát triển khả năng làm việc độc lập và quản lý thời gian hiệu quả.

Weploy có thêm nguồn nhân sự trẻ và linh hoạt

Trong khi sinh viên FPT Polytechnic được hưởng lợi từ cơ hội việc làm, thỏa thuận hợp tác cũng đem đến nhiều giá trị cho Weploy. Công ty sẽ có nguồn nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết và tinh anh, phù hợp cho các vị trí chủ chốt và công việc bán thời gian linh hoạt.

Để tối ưu nguồn nhân sự từ trường, Weploy còn tham gia tổ chức các hoạt động tuyển dụng và sự kiện nhân sự thời vụ trực tiếp tại khuôn viên trường hoặc tại các sự kiện đặc biệt. Điều này tạo cơ hội cho sinh viên trường nhanh chóng tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế và khám phá cơ hội làm việc trong lĩnh vực F&B, vốn là thế mạnh của Weploy.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Weploy Vietnam và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã đánh dấu một bước tiến mới trong việc kết nối giữa cơ sở giáo dục và doanh nghiệp. Thỏa thuận này mang ý nghĩa chiến lược trong việc phát triển nguồn lực nhân tài cho cả hai bên.

Để biết thêm chi tiết về cơ hội việc làm, bạn có thể truy cập vào tin tuyển dụng của Weploy trên website Trường Cao đẳng FPT Polytechnic: https://fpolyhcm.com/qhdn/tuyen-dung-nhan-vien-thoi-vu/.

Cùng xem lại khoảnh khắc đặc biệt của buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Weploy Vietnam và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic dưới đây: 

Bài và ảnh: Weploy Vietnam

Tin tức khác

Weploy tiếp tục ký MOU cùng Trường CĐ FPT Polytechnic trao cơ hội việc làm cho sinh viên

Weploy tiếp tục ký MOU cùng Trường CĐ FPT Polytechnic trao cơ hội việc làm cho sinh viên

Tiếp nối hành trình “Kết nối nguồn lực để trao cơ hội việc làm cho sinh viên”, sáng 10.04, chị Vũ Thị Hồng Nhung - Trưởng Bộ phận Vận hành & Đào tạo đã đại diện Weploy Vietnam ký kết thỏa thuận hợp tác cùng ông Trần Vân Nam - Phó Hiệu trưởng Trường CĐ FPT Polytechnic tại Cơ sở 2 - Nguyễn Kiệm.

Thuê ngoài nhân sự - giải pháp giúp doanh nghiệp F&B kiện toàn khâu tuyển dụng và tối ưu chi phí

Thuê ngoài nhân sự - giải pháp giúp doanh nghiệp F&B kiện toàn khâu tuyển dụng và tối ưu chi phí

Thuê ngoài nhân sự đang được xem là “chìa khóa” giúp chủ nhà hàng, quán cà phê, hay các doanh nghiệp F&B khác kiện toàn khâu tuyển dụng, tối ưu chi phí và điều phối nhân sự một cách hiệu quả.

Weploy nâng cấp ứng dụng, khẳng định vị thế “game-changer” trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự F&B

Weploy nâng cấp ứng dụng, khẳng định vị thế “game-changer” trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự F&B

Chỉ với một vài thao tác trên smartphone, ứng dụng Weploy - Tìm việc thời vụ sẽ gợi ý công việc phù hợp cho ứng viên chỉ trong vài giây. Song song đó, ứng dụng Weploy for Your Business sẽ tìm thấy ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của họ ngay lập tức.

Weploy tổ chức sự kiện “Weploy Awards & We-meet-up” để gặp gỡ Đối tác Nhân sự

Weploy tổ chức sự kiện “Weploy Awards & We-meet-up” để gặp gỡ Đối tác Nhân sự

Để có thêm sân chơi offline - nơi Weploy có thể gặp gỡ, tương tác trực tiếp với các bạn nhân sự, Weploy Vietnam chính thức tổ chức sự kiện gặp mặt, kết nối “WE AWARDS & WE-MEET-UP”.

Những khoảnh khắc đẹp của “dù xanh” Weploy trong chương trình Tiếp sức mùa thi 2023

Những khoảnh khắc đẹp của “dù xanh” Weploy trong chương trình Tiếp sức mùa thi 2023

Dưới tán “dù xanh” của Weploy - Ứng dụng số kết nối và cung ứng nhân sự chất lượng cao từ Úc, nhiều khoảnh khắc đẹp đã được ghi lại trong chương trình Tiếp sức mùa thi vừa qua.

Weploy đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi 2023

Weploy đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi 2023

Từ tháng 06/2023, Weploy phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. Hồ Chí Minh để đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi 2023.

Tin tức nổi bật