Weploy chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ 02.03.2023

Sau thời gian 3 tháng thử nghiệm, tháng Ba năm 2023, Weploy rất vui mừng khi đã chính thức ra mắt và hoạt động như ứng dụng kết nối và cung ứng nhân sự chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam đến từ Úc.

Lễ ra mắt Weploy VietNam được tổ chức vào sáng ngày 02 tháng 03 năm 2023 tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự tham dự của các Cơ quan ban ngành, các thành viên Hội đồng quản trị Weploy Group, Ban giám đốc Weploy VietNam, cùng các quý Đối tác trân quý của Weploy VietNam.

Tại Weploy, chúng tôi thấu hiểu những sự thật ngầm hiểu của cả doanh nghiệp và người lao động. Từ đó, chúng tôi đặt vị trí của mình như một “người giải quyết vấn đề” để mang đến những giải pháp đơn giản, tốc độ và minh bạch trong tìm kiếm việc làm và tuyển dụng nhân sự.

 

Ông Trang Công Phát - Đồng sáng lập & CEO Weploy VietNam giới thiệu về Weploy tại sự kiện

Ông Trang Công Phát - Đồng sáng lập & CEO Weploy VietNam giới thiệu về Weploy tại sự kiện

 

Weploy là một nền tảng công nghệ độc đáo, cung cấp các giải pháp linh hoạt và hiệu quả cho các doanh nghiệp. Weploy giúp các doanh nghiệp tìm kiếm và thuê nhân viên thời vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng, giảm thiểu các chi phí tuyển dụng và quản lý nhân sự, đồng thời đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc của nhân viên.

Bằng cách sử dụng nền tảng tuyển dụng của Weploy, các doanh nghiệp có thể tìm kiếm và thuê nhân viên tạm thời, thay vì mất thời gian và tiền bạc trong quá trình tuyển dụng truyền thống truyền thống. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng được đảm bảo về chất lượng và hiệu quả công việc của nhân viên, giúp tăng năng suất và hiệu quả cho doanh nghiệp.

 

Weploy ký kết hợp tác chiến lược cùng các Đối tác Doanh nghiệp

Weploy ký kết hợp tác chiến lược cùng các Đối tác Doanh nghiệp

Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Weploy cam kết cung cấp các giải pháp tuyển dụng và quản lý nhân sự tốt nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, giúp họ tìm kiếm và thuê nhân viên tạm thời với chất lượng cao và hiệu quả như Tập đoàn Hoàng An Nhiên, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella, Hệ thống RuNam Cafe, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Metropole, Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Callary,…

 

Các Đối tác Nhân sự của Weploy có mặt tại sự kiện

Các Đối tác Nhân sự của Weploy có mặt tại sự kiện

Đối với người lao động, vai trò cốt lõi của Weploy là hỗ trợ tìm kiếm việc làm, ổn định thu nhập và bảo vệ quyền lợi lao động. Nhưng hơn cả một ứng dụng tìm kiếm việc làm, Weploy còn mang đến cho người lao động một “ngôi nhà thứ hai” với cơ hội học hỏi, phát triển bản thân, tham gia vào cộng đồng chung. Từ đó, Weploy đồng hành cùng các Đối tác Nhân sự trong quá trình tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn như mong muốn. 

Weploy cung cấp cơ hội để trải nghiệm và phát triển kỹ năng trong các công việc tạm thời chất lượng cao. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ cho các nhân viên tạm thời, giúp họ phát triển sự nghiệp của mình và tìm kiếm các cơ hội mới trong tương lai.

Với sứ mệnh giúp nguồn cung - cầu lao động tiệm cận nhau, gỡ bài toán khó cho cả doanh nghiệp và nhân sự thời vụ Việt Nam, Weploy hy vọng sẽ được đồng hành cùng các doanh nghiệp và nhân sự thời vụ tại Việt Nam, để tạo ra một nền kinh tế phát triển bền vững và mang lại lợi ích cho mọi người. 

————————————

Weploy - Nền tảng số kết nối và cung ứng Nhân sự thời vụ chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam đến từ Úc

Hotline: 1900 638 551

Kết nối cùng Weploy: https://linktr.ee/weployvn

Email: support@weploy.com.vn

Địa chỉ: Tòa nhà Hà Đô, 60 Trường Sơn, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tin Tức Khác

Doanh nghiệp sử dụng Weploy - Asana

Doanh nghiệp sử dụng Weploy - Asana

“Mở rộng quy mô đội Sydney của chúng tôi với Weploy có nghĩa là chúng tôi có thể theo kịp tốc độ phát triển toàn cầu nhanh chóng của mình, trong một thị trường mới đối với chúng tôi. Việc sử dụng Weploy để cắt giảm quy trình tuyển dụng của chúng tôi giúp các nhóm tập trung vào những gì họ làm tốt nhất ”.

Weploy recruiting investors for $15m round

Weploy recruiting investors for $15m round

The business - an on-demand temporary staffing platform connecting pre-qualified casual workers experienced in customer service and administration with the likes of Volkswagen and UniSuper - is seeking to raise $15 million, in exchange for a small equity stake in the company.